Giới thiệu

BSTRONG Engineering Ltd. thành lập với định hướng là một tổ chức quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh giải pháp Công nghệ về Năng lượng bền vững không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới. Chất lượng vượt trội, ứng dụng sáng tạo, nhân sự chất lượng cao, chúng tôi định vị mình ở vị trí hàng đầu về công nghệ và năng lực cạnh tranh.

BSTRONG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

  1. Thiết kế, Xây dựng, Cung cấp, Lắp đặt, Thử nghiệm & Vận hành LV / MV / HV Electric Substations and Transmission Line.
  2. Tự động hóa Công nghiệp & Tự động hóa Trạm.
  3. Nghiên cứu, ứng dụng và phát triển chế tạo sản phẩm công nghệ.
  4. Năng lượng tái tạo, Điện mặt trời
  5. Phân phối các mặt hàng khác nhau.

Các công ty con trực thuộc BSTRONG: Khuegiang.vn.

BSTRONG đã đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thiết bị và tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. BSTRONG là công ty kỹ thuật năng lượng duy nhất ở Việt Nam cung cấp hỗ trợ khách hàng các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo về cả cơ khí và điện, khẳng định chất lượng tốt nhất trong ngành kỹ thuật chuyên biệt.

Với kinh nghiệm, năng lực kỹ thuật cùng các giải pháp ưu việt, BSTRONG đã giành được sự tin tưởng của các tổ chức Tiện ích & Chính phủ, Cơ quan kinh doanh quốc tế & các Công ty lớn như ABB, SIEMENS, Schneider, Rosta, Rulmeca, Gerb, …

Với các thành tích trên, BSTRONG đã trở thành một tổ chức đáng tin cậy trong lĩnh vực Công nghiệp như năng lượng, cơ khí điện và tự động hóa.

 

 

 

Thư xác nhận: Bstrong là đại diện chính hãng của Rosta tại Việt Nam 

 

đối tбc