Hệ thống rung cấp phôi hỗ trợ các ứng dụng y tế và dược phẩm

Ngành công nghiệp y tế và dược phẩm là các ngành có cường độ sản xuất cao. Các loại thuốc, thiết bị được cung cấp với số lượng lớn đảm bảo bảo cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng của bệnh viện và người dân. Ngoài ra quá trình sản xuất cần có sự đảm bảo về y tế. Có rất nhiều các kỹ thuật được sử dụng để hỗ trợ quá trình sản xuất này, một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất cho quá trình này là sử dụng Hệ thống rung cấp phôi tự động.

Cấu tạo và Lợi ích của việc sử dụng hệ thống cấp phôi tự động trong các ứng dụng y tế và dược phẩm:

 • Hệ thống cấp phôi tự động có nhiều ưu điểm đối với quá trình cung cấp chi tiết trong dây chuyền sản xuất các thiết bị y tế và dược phẩm.

Hệ thống rung cấp phôi tự động

 • Phễu cấp phôi: Phễu cấp phôi là hệ thống cơ khí được cấu tạo để đựng, dẫn hướng các chi tiết/sản phẩm/con hàng đi vào dây truyền sản xuất tự động theo ý định của nhà sản xuất, giúp cho quá trình tự động đạt được hiệu quả cao. Phễu của hệ thống thường được làm từ nhôm hoặc thép không gỉ để đảm bảo các tiêu chí về y tế của FDA như inox 304 hoặc inox 316. Phễu thường được thiết kế theo dạng bậc (step) hoặc dạng trụ để phù hợp với các loại chi tiết có hình thù đặc trưng.

 

Bowl feeder

ví dụ: các chi tiết của ống kim tiêm

 • Linear Feeder: Hệ thống rung thẳng là hệ thống cơ điện được chế tạo nhằm mục địch dẫn hướng chi tiết/con hàng/phôi theo đường thẳng trước khi vào khâu tiếp theo của hệ thống tự động hóa. Cấu tạo của đường dẫn của bộ rung thẳng có thể được chế tạo bằng nhôm hoặc inox 304, 316 để đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh của FDA. Ứng dụng của Linear feeder là duy trì và điều chỉnh thông lượng, giúp cung cấp các chi tiết/con hàng/phôi ổn định, đúng theo thứ tự thích hợp.

Đế rung linear feeder

Lợi ích của hệ thống:

 • Giúp sản xuất hàng hóa nhanh hơn.
 • Duy trì sự ổn định của hệ thống.
 • Giảm chi phí lao động.
 • Giúp phân bổ người cho các khâu tốt hơn.
 • Giảm thiểu người giám sát hệ thống.

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để bình luận

1 Comment

 1. Highly energetic article, I liked that a lot. Will there be a
  part 2?

  my homepage :: Twicsy

Đọc thêm

Ứng dụng phễu rung cấp phôi tự động cho dây chuyền lắp ráp đèn do Bstrong cung cấp

BSTRONG – Giải pháp gạt sạch băng tải toàn diện

Bowl Feeder – Thiết kế và lắp rắp bởi Bstrong

Giới thiệu hãng sản xuất Rosta – Thụy Sĩ

đối tác