Bstrong tham dự “MES Talk HN #10”: Công nghệ Rosta, giảm chấn, chống rung lan truyền trong thiết kế máy công nghiệp

Bstrong đã tham dự sự kiện Mestalk HN, diễn giả của Bstrong mang đến cho tất cả các bạn những kiến thức, ứng dụng của một công nghệ giảm chấn chống rung mới nhiều ưu điểm và ứng dụng thực tế – Công nghệ ROSTA.

Dù trong quá trình diễn ra có chút lỗi về kĩ thuật nhưng không vì thế mà làm giảm đi nhiệt huyết truyền đạt của diễn giả và sự hứng thú lắng nghe của mọi người. Công nghệ ROSTA được nghiên cứu và phát triển bởi ông Mr. Rohr, đến từ Staufen, Thuỵ Sĩ – người sáng lập công ty ROSTA AG. Sử dụng cao su kĩ thuật để hấp thụ và dập tắt nhanh dao động thay cho lò xo/ đệm cao su, công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế từ năm 1942 và được ứng dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam đây là công nghệ còn rất mới. Với những ưu điểm là chi tiết máy rời, dễ lắp ráp và thời gian lắp ráp rất ngắn, không cần bảo dưỡng và tuổi thọ lên đến 10-15 năm, có thể ứng dụng cho nhiều loại máy móc công nghiệp, dân dụng, công nghệ ROSTA đã được các bạn nhiệt tình tìm hiểu và nhen nhóm ứng dụng vào trong những ý tưởng sáng tạo của riêng mình.

Diễn giả giới thiệu về công nghệ

Những câu hỏi, thắc mắc được đặt ra cho diến giả xuyên suốt talkshow

 

Chủ đề chưa hết nóng dù buổi talkshow đã kết thúc

Mestalk HN 10 đã thành công tốt đẹp, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả, khách mời cùng các thành viên tham gia Mestalk.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để bình luận

Đọc thêm

Ứng dụng phễu rung cấp phôi tự động cho dây chuyền lắp ráp đèn do Bstrong cung cấp

BSTRONG – Giải pháp gạt sạch băng tải toàn diện

Bowl Feeder – Thiết kế và lắp rắp bởi Bstrong

Giới thiệu hãng sản xuất Rosta – Thụy Sĩ

đối tác